தமிழ் ஆய்வு ஆராய்ச்சியின் சர்வதேச நடுவர் இதழ்
Home
Aim and Scope
Call for Paper
Submission
Editorial Board
Current Issue
contact
Home
Aim and Scope
Call for Paper
Submission
Editorial Board
Current Issue
Contact
Volume - 2 Issue - 2
IRJTSR Volume - 2 Issue - 2 April to June 2020
S.No
Title / Author Name
Ref. No
1
மலையாளக் கவிதைகளில் பொதுக்கூறுகள் (Malaiyala Kavithaikalil Pothukkurukal)
Authors : Dr.C.Ravisankar
IRJTSR19122
2
வளையாபதி காப்பியத்தில் காணாலாகும் அறநெறிச் சிந்தனைகள் (Valaiyapathi Kappiyathil Kanalagum Araneri Sinthaikal)
Authors : Dr.K.Dhanalakshmi
IRJTSR19123
3
தமிழ் மலையாள சிறுகதைகளில் மொழிநடை (Tamil Malaiyala Sirukathaikalil Mozhinadai)
Authors : Dr.P.Kokila
IRJTSR19124
4
கே.ஏ. குணசேகரனின் பட்டினப்பாலை உரையில் தொடர்விளக்கம் (K.A. Gunasekaranin Pattinapalai Uraiyil Thodarvilakkam)
Authors : K.Suganyadevi
IRJTSR19125
5
சோழத் திருநாட்டில் வைணவம் (Vaishnavisim in Chola Kingdom)
Authors : M.Kayalvizhi
IRJTSR19126
6
நல்வழி கூறும் வாழ்வியல் நெறிகள் (Nalvazhi Kurum Vazhviyal Nerikal)
Authors : Dr.P.Vikram
IRJTSR19127
7
மொழிபெயர்ப்பு கவிதைகளில் காதல் புனைவு (Mozhipeyarppu Kavithaikalil Kathal Punaivu)
Authors : Dr.P.Lydia priyadarsini
IRJTSR19128
8
புறநானூற்றில் காணப்படும் உவமை நயம் (Purananutril Kanapadum Uvamai Nayam)
Authors : Dr.M.Sinivasan
IRJTSR19129
9
பத்துப்பாட்டில் ஆயர் வாழ்வியல் (Pathupattil Aayar Vazhviyal)
Authors : M.Kayalvizhi
IRJTSR19130
10
நற்றிணைப் பாடல்களில் பழந்தமிழர்களின் விருந்தோம்பல் (Hospitality of Ancient Tamil People in Nattrinai)
Authors : S.Mohamad Azrin
IRJTSR19131
11
பத்துப்பாட்டில் விருட்சங்கள் (மரங்கள்) (Trees in Patthupattu)
Authors : M.Kayalvizhi
IRJTSR19132
12
தொல்காப்பியம் சுட்டும் தமிழர் பண்பாட்டுப் பதிவுகள் (Tamil Cultural Record of Tolkappiyam)
Authors : Dr.B.Periyaswamy
IRJTSR19133
13
கவிஞர் வைரமுத்துவின் கவிதைகளில் வறுமைச் சித்திரிப்பு (Kavignar Vairamuthuvin Kavithaikalil Varumaich Sithireppu)
Authors : Dr.S.Pari Parameswaran
IRJTSR19134
14
யாப்பருங்கலமும் யாப்பருங்கலக் காரிகையும் - ஓர் ஒப்பீட்டாய்வு (Yapparunkalamum Yapparunkalak karikaium Oru Oppittayvu)
Authors : Sivarasa Oshanithi
IRJTSR19135
Information
Archives
For Authors
For Reviewers
For Editors
Plagiarism Policy
Copyright Policy
Peer Review Process
Indexing
Paper Template
Copyright Form